นับเป็นเวลายาวนานกว่า 40 ปี ที่บริษัท พี. เกรท มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เป็นที่ยอมรับจากห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์สโตร์ ร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าส่งทั่วประเทศ ด้วยการบริหารจัดการและความซื่อสัตย์ต่อพันธมิตรทางการค้าของเรา

“สินค้าที่มีคุณภาพ” และ “ราคาที่ยุติธรรม” เป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจของเราตลอดช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา

บริษัทฯ มีสินค้าที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน อาทิ “กาวตราช้าง เคนจิ” และ “กาวร้อน ไดโก้” ซึ่งล้วนเป็นความภาคภูมิใจของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าและการทำงานอยู่ตลอดเวลา เพื่อบริการจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้องค์กรมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดมา

บริษัท พี. เกรท มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2526 โดยนายพร พัฒนวรวงศ์ และนายสมศักดิ์ ปัญญาลิมปนันท์ มีสำนักงาน เลขที่ 2 ซอยติวานนท์ แยก 2 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 ทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท

ลักษณะการดำเนินธุรกิจด้านการผลิต

พี. เกรท มาร์เก็ตติ้ง นำเครื่องบรรจุกาวอัตโนมัติจากอิตาลี สำหรับการบรรจุกาววิทยาศาสตร์ (กาวตราช้าง) โดยเฉพาะ เครื่องบรรจุภัณฑ์บลิสเตอร์แพคที่ทันสมัยสำหรับไว้บรรจุภัณฑ์สินค้าต่าง ๆ

อีกทั้งยังครอบคลุมการผลิตสินค้าภายใต้เครื่องหมายการค้าตามความต้องการของลูกค้าด้านการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ มีการนำเข้าทั้งสินค้าสำเร็จรูป และสินค้ากึ่งสำเร็จรูป จากประเทศญี่ปุ่น เกาหลี จีน และ ไต้หวัน

เรายินดีอย่างยิ่งที่จะให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยคุณภาพและความซื่อสัตย์

In The Press

บทความที่เกี่ยวข้องกับบริษัทในสื่อต่างๆ ขอขอบคุณเว็บไซต์ ลงทุนแมน และ Marketeer ที่เขียนถึงบริษัทของเรา